Product Tag - V-iq

 • -49%
  bi mat thien taigiao dien

  Bí Mật Của Thiên Tài

  0 trên 5

  bi mat thien tai

  Hơn 1 năm trước có 1 clip làm trấn động cư dân mạng nói về khả năng tính toán siêu tốc của một cậu bé có thể ngang với máy tính điện tử. Nhiều người cho rằng cậu bé là thiên tài hiếm hoi của thế giới. Xin mời bạn coi clip đó tại đây.

  Có thể bạn rất ấn tượng về cậu bé đó đúng không ? Nhưng có lẽ các bạn đã lầm về định nghĩa thiên tài, cậu bé đó không phải tính toán bằng trí thông minh của mình mà cậu bé sử dụng phương thức não phải để áp dụng.

  1. Phương thức não phải là gì ?

   Bộ não của chúng ta được chia làm hai bán cầu, mỗi bên thực hiện các chức năng khác nhau. Và việc sử dụng nhiều bán cầu não phải hay trái nhiều hơn sẽ quyết định những kỹ năng và sở thích của chúng ta.
   ban-cau-nao
   Như các bạn đã thấy , phương thức giáo dục truyền thống của chúng ta sử dụng não trái để tính toán nhưng phương thức mới bạn sẽ dùng cả 2 não để tính.Bán cầu não trái có chức năng ngôn ngữ, chịu trách nhiệm xử lý những thông tin mà con người nghe được và đưa ra những câu trả lời phù hợp. Ngoài ra, bán cầu não trái giúp con người giải quyết các vấn đề liên quan tới logic và tính toán chính xác.

   Bán cầu não phải chủ yếu chịu trách nhiệm về khả năng không gian, nhận diện khuôn mặt và cảm thụ âm nhạc. Nó cũng có thể xử lý các thông tin liên quan tới toán học, nhưng chủ yếu là ước lượng sơ bộ và so sánh. Bên cạnh đó, não phải giúp chúng ta hiểu được ý nghĩa của những hình ảnh. Nó đóng một phần vai trò đặc biệt trong ngôn ngữ, giúp ta giải thích bối cảnh trò chuyện và âm điệu của người đối diện.

  2. Cậu bé đó dùng cách gì ?
   Phương pháp này đã được đất nước thông minh nhất thế giới áp dụng đó chính là “Nhật Bản” Cậu bé đã luyện tập bằng phương thức trong phần mềm mà Hokaco đã phát hành, chúng tôi gọi tên phần mềm này đó chính là V-iq hay bạn có thể gọi nó là “Bí mật của thiên tài”. Phần mềm V-IQ được Hokaco hợp tác với giáo viên trường trung học  “Tokyo-icc” ở Nhật Bản và lần đầu tiên được công bố vào năm nay.
   Trong phần mềm sẽ công cụ kích hoạt não phải một cách đột phá và giúp cho bất cứ ai cũng có thể tính toán siêu tốc trong vòng 2 tháng.
  3. Tôi muốn đặt mua phần mềm này bằng cách nào ?
   Hiện tại Hokaco đang trong quá trình đưa là phiên bản ngôn ngữ thuần việt nhất, tài liệu xúc tích nhất và quan trọng hơn đó chính là hiệu quả nhất. Hokaco sẽ chính thức phát hành phần mềm này khi đạt số người like là 10.000 Ngàn người .
   Hokaco cam kết Hoàn tiền 100% nếu con bạn luyện tập đúng theo các chương trình mà phân mềm đề ra mà không hiệu quả.
   bi mat tinh toan sieu toc
   Ngay bây giờ hãy nhấn nút Mua hàng để đặt hàng trước sản phẩm này !Hokaco khuyến cáo bạn nên sử dụng phần mềm này cho Pc để đạt hiệu quả tốt nhất.
  590.000  299.000