Thiết lập tổng đài điện thoại ở Bình Phước

Dịch vụ Thiết lập tổng đài điện thoại ở Bình Phước

Bạn đang cần có một tổng đài  cho doanh nghiệp của mình ? Ngày nay khi mà tất cả các đối tác khác khách hàng mong muốn có được sự chuyên nghiệp khi làm ăn giao dịch , họ muốn có được sự uy tín ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tổng đài là 1 ví dụ như vậy, nó không thể hiện bạn có uy tín hay không nhưng nó khẳng định với khách hàng “bạn là 1 công ty chuyên nghiệp và không phải nhỏ”, Thật ra tổng đài là một gì đó xa xỉ với nhiều người nhưng khi bạn hiểu hơn về nó bạn sẽ thấy chúng không tốn kém như chúng ta nghĩ.

Công ty chuyên thiết lập tổng đài điện thoại ở Bình Phước

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ giám sát, máy chấm công, tổng đài di động thì Công ty Việt Á xin cam kết chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tổng đài điện thoại ở Bình phước. Với cam kết hoàn lại tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng và bạn có thể yên tâm khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

tong dai dien thoai
Thiết lập tổng đài điện thoại ở Bình phước

Có những loại tổng đài nào ?

Hiện nay có 2 loại tổng đài phổ biến :

1 : Tổng đài sử dụng thiết bị tổng đài

Đây là kiểu tổng đài truyền thống và được sử dụng trong các tập đoàn lớn, ưu điểm của nó là sự ổn định cao và chuyên nghiệp, nhược điểm của nó là chi phí rất cao và bắt buộc người trực phải ở văn phòng

2: Tổng đài sử dụng phần mềm

Chi phí rất thấp,  phụ thuộc vào internet (khi mất mạng hệ thống sẽ dẫn tới 1 sốcụ thể), ưu điểm: có thể đi bất cứ đâu trên thế giới vẫn trực được điện thoại.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng Việt Á, 2028, Quốc lộ 14, Tân Thành, Đồng xoài, Bình Phước
Email: vietabp@gmail.com – hotline: 0901.67.33.77

LOGO

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *