Pokemon go là gì ? Làm sao để tải Pokemon Go tại việt nam

Pokemon go là gì ? Làm sao để tải Pokemon Go tại việt nam

Pokemon go là gì ? Làm sao để tải Pokemon Go tại việt nam ?

Pokemon go là dòng game nhập vai sử dụng môi trường thực tế đầu tiên trên thế giới. Game tương tác được với chính môi trường xung quan của bạn. Map trong game cũng chính là những con đường hằng ngày của bạn.

Game được tạo ra bởi Niantic, nhà sản xuất một game di động tăng cường thực tại tương tự có tên Ingress, với sự hợp tác cùng Nintendo và The Pokémon Company. Mặc dù là ứng dụng miễn phí nhưng Pokémon Go có bán các vật phẩm trong game với giá từ 0,99 tới 99,99 USD. Bạn cũng có thể mua một chiếc vòng tay giá 35 USD để chơi game mà không cần mở khóa điện thoại trong một số thời gian trong tháng.

pokemon go la gi

Việc trải nghiệm Pokemon Go (trên Android) diễn ra cực kỳ đơn giản và người chơi có thể dễ dàng download và trải nghiệm. Bản cài game chỉ nặng chưa đầy 60MB, cực nhẹ và người chơi có thể dễ dàng đăng nhập vào game.

Thế nhưng đáng buồn rằng đến khoảng 3 giờ chiều ngày hôm qua, Pokemon ở tất cả các khu vực ngoài Úc và New Zealand bị biến mất hoàn toàn (trong đó có Việt Nam). Nhiều người cho rằng đó là hành động của nhà phát hành nhằm ngăn cản server bị sập.

Tất nhiên tại Úc và New Zealand game thủ vẫn được trải nghiệm Pokemon Go hoàn toàn bình thường. Và vì thế đã xuất hiện những câu chuyện dở khóc dở cười liên quan đến tựa game đang hot nhất trên thế giới này. Mới đây, một số game thủ Úc đã suýt gặp rắc rối lớn khi nằng nặc đòi vào 1 trụ sở cảnh sát để lấy Pokeball và trứng.

san pokemon trong don canh sat

 

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *