Ở Bình Dương Ở Đâu có Pokemon

Ở Bình Dương Ở Đâu có Pokemon

Bạn đang tìm Pokemon ở Bình Dương và đang tử hỏi “Ở Bình Dương ở đâu có Pokemon” xin được giới thiệu bài viết nói về việc đi săn Pokemon và bật mí phương thức săn Pokemon tuyệt vời ở Bình Dương.

o dau co pokemon o binh duong

ở đâu có pokemon ở bình dương

Người chơi Pokemon Go tại Việt Nam đang chung tay tạo nên bản đồ Pokemon trên khắp cả nước. Lượng Pokestop và Gym đang ngày càng tăng nhanh do game thủ ghi chú thêm nhiều địa điểm trên Google Maps. Tại Bình Dương, công viên Bách Thảo và khu công cộng có nhiều Pokestop và các loại Pokemon thường thấy.

Các bạn nên tìm những điểm vui chơi công cộng, công viên, hoặc những nơi rậm rạp…

Cách bắt Pokemon hiếm

Trong game Pokemon GO có rất nhiều loại Pokemon khác nhau, trong đó bao gồm cả các sinh vật hiếm, rất khó bắt. Trong bài viết dưới đâyHokaco  sẽ hướng dẫn bạn cách bắt các loại Pokemon dạng hiếm này

Trước tiên bạn thử cố gắng lấy vòng tròn xung quanh Pokemon, càng nhỏ càng tốt trước khi ném Pokeball. Vòng càng nhỏ, Pokemon càng khó có thể thoát khỏi bóng.

cach bat pokemon hiem

Và nếu Pokemon trốn thoát, chỉ cần ném Pokeball, càng nhiều càng tốt trước khi nó chạy đi xa.

Điều này giúp bạn vượt qua bàn tay của những người chơi ở cấp độ thấp để có thể dễ dàng bắt được Pokemon hiếm. Tuy nhiên với người chơi ở mức độ cao hơn, họ sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Sau khi chạm đến level 7, người chơi có thể thu thập Razz Berries từ Pokestops, có thể được cho ăn với Pokemon hoang dã để làm cho chúng ít có khả năng bỏ chạy hay thoát khỏi Pokeballs.

 

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *