Công ty chúng tôi hoạt động trên lĩnh vực CNTT chuyên cung cấp:

Cung cấp các  hệ thống báo động chống trộm tại bình phước, lắp đặt và tích hợp các thiết bị thành một hệ thống toàn diện nhất để bảo vệ tốt nhất cho quý khách.

Hệ thống an ninh là một trong những ứng dụng công nghệ rất hữu ích giúp cho cuộc sống của bạn và người thân an toàn – tiện nghi hơn, bảo vệ được gia đình hay công ty, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, cửa hàng… của bạn.

                      

hệ thống báo động chống trộm tại bình phước

Hệ thống báo động mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng:

    • Chủ động phòng ngừa, hạn chế tới mức thấp nhất những rủi ro do có sự đột nhập bất hợp pháp hoặc trộm cắp xảy ra.
    • Phát hiện chính xác và kịp thời những nguy hiểm sẽ xẩy ra do cháy nổ. Để kịp thời ngăn ngừa hoặc báo cho lực lượng PCCC tránh mất mát tài sản, tính mạng con người.
    • Bạn cũng có thể dùng hệ thống như một biện pháp ngăn ngừa những rủi ro không đáng có cho người già, trẻ em hoặc bệnh nhân.
    • Bạn có thể yên tâm vắng nhà một thời gian dài để đi công tác hay nghỉ ngơi cùng với toàn gia đình mà không phải lo lắng về ngôi nhà và tài sản đã được bảo vệ của mình.

Công ty TNHH ĐẠI DƯƠNG  là nhà cung cấp các sản phẩm thiết bị an ninh có dây và không dây của hãng Kbvision, Samsung Hàn Quốc, Sonic Đài Loan, Paradox Canada, Network Mỹ.. là đối tác tin cậy cho sự lựa chọn của quý khách hàng.Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề phục vụ chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng với các sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất và giá cả cạnh tranh nhất
Mọi chi tiết xin liên hệ :
CÔNG TY TNHH ĐẠI DƯƠNG – TRỤ SỞ BÌNH PHƯỚC
Địa chỉ: ĐT 741 ,Ấp 1, Tiến Hưng , Đồng Xoài , Bình Phước.

Gmail : emaildaiduong@gmail.com.

Hotline: 0901.67.33.77 – 02713.88.56.56.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây