Lắp đặt Pin mặt trời Ở Bình Phước

Dịch vụ Lắp đặt điện, Pin mặt trời Ở Bình Phước với gần 10 năm kinh nghiệm và hơn 2.000 Dự án thành công, Công ty Việt Á tự tin là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp tốt nhất về năng lượng mặt trời thời điểm hiện tại.

pn nang luong mat troi binh phuoc
pin điện năng lượng mặt trời ở bình phước

 

1 năng lượng mặt trời là gì

Bạn có thể hiểu sơ “Năng lượng mặt trời” là nguồn năng lượng được lấy từ ánh sáng mặt trời hay nói một cách khác : Nguồn năng lượng từ mặt trời sẽ cạn nếu như mặt trời không còn nữa  ! Và thật vui cho con người của chúng ta, đây có thể được coi là nguồn năng lượng “vô tận”.

2. Bình phước có thể sử dụng điện mặt trời được hay không ?

Bình phước là một tỉnh có khí hậu trung bình, không quá lạnh nhưng cũng không quá nóng, 1 năm chúng ta được chia làm 2 mùa chính đó là : Mùa nắng và mùa mưa. vào mùa nắng thì thời tiết nóng là thế mạnh cho năng lượng mặt trời, khi mà nhiệt độ có khi lên tới gần 40 độ. và tuyệt vời hơn khi ngay cả vào mùa mưa mặt trời cũng xuất hiện ít nhất là 2 tiếng mỗi ngày vì lẽ đó Pin mặt trời vẫn hoạt động một cách tuyệt vời .

3. Ứng dụng của Pin mặt trời trong đời sống của chúng ta

  1. Ứng dụng cho hộ gia đình
    Ngày nay với ứng dụng công nghệ điện mặt trời trong gia đình chúng ta các bạn có thể thấy chúng ta có thể xem tivi, karaoke ngoài biển đảo với hoàn toàn năng lượng lấy từ mặt trời, nó không những thuận tiện về mặt kinh tế mà nó còn giúp bạn có điện ở những nơi điện lưới không vào tới tới được.
    xem tvi với năng lượng mặt trời
  2. Ứng dụng trong công nghệ quảng cáo
    Bạn hãy hình dung 1 bảng led quảng cáo lúc nào cũng cần 1 nguồn điện trong khi chúng chỉ sử dụng dòng điện vô cùng nhỏ “5v”, và không phải nói về vấn đề tiết kiệm điện mà tôi đang nói tới vấn đề sự di động của chúng, Tôi muốn đặt nó tại một điểm nào đó thật xa xôi nhưng không có nguồn điện và lúc đó pin mặt trời là niềm kiêu hãnh của tôi.  VIET A
  3.  Camera giám sát năng lượng mặt trời.
  4. thiết bị chiếu sáng năng lượng mặt trời

Để lắp đặt và thi công các ứng dụng mặt trời tại khu vực bình phước xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH TM DV VIỆT Á. Địa chỉ: 2028 , Quốc lộ 14, Tân Thành, TX Đồng Xoài, Bình Phước.

Email: Vietabp@gmail.com – ĐT: 0901 67 33 77

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *