Lắp đặt máy chấm công tại bình phước

0
39

Lắp đặt máy chấm công tại Bình Phước, Lắp đặt Camera tại Bình Phước, máy chấm công, máy chấm công vân tay Công ty TNHH ĐẠI DƯƠNG tự hào là nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chấm công hàng đầu tại Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh. Là đối tác chính thức phân phối sản phẩm máy chấm công Ronald Jack nhập khẩu chính hãng từ Malaysia, Gigata sản xuất tại Singapore, Mita của Thái Lan,Teco Bio của Trung Quốc.

Các thiết bị máy chấm công đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn sử dụng, phù hợp cho các mô hình kinh doanh từ nhà hàng, cửa hiệu tới các văn phòng công ty, nhà máy với số lượng nhân viên lên tới cả trăm ngàn người.

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Bình Phước có rất nhiều khu công nghiệp mới mở cũng như đang hoạt động. Khu công nghiệp Chơn Thành, KCN Bắc Đồng Phú, KCN Nam Đồng Phú, KCN Minh Hưng, KCN Sài Gòn Bình Phước, KCN Tân Khai, KCN Đồng Xoài 1, KCN Đồng Xoài 2, , KCN Thanh Bình, KCN Nam Bình Tân…. Để đáp ứng nhu cầu lắp đặt máy chấm công tại Bình Phước cũng như mang lại những dịch vụ tốt nhất giúp doanh nghiệp quản lý và vận hành chi phí thấp nhất có thể, chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng với các khách hàng. Dịch vụ lắp đặt máy chấm công và lắp đặt camera tại Bình Phước với phương châm uy tín – chất lượng –  hiệu quả.

Một số máy chấm công thường dùng hiện nay:

 1. Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628C:

may-cham-cong

Hãng sản xuất: Ronald Jack-chip Intel của Mỹ

– Xuất xứ: Malaysia – Số vân tay tích hợp: 3.000 vân tay

– Số lần ra vào ghi nhận: 10.000 lần – Màn hình LCD

– Báo đèn và âm thanh khi đọc dữ liệu Máy chấm công Ronald Jack X628C phù hợp với quy mô văn phòng công ty vừa và nhỏ. Đối tượng sử dụng là nhân viên văn phòng, cửa hàng, nhà hàng, trung tâm thương mại.

2. Máy chấm công vân tay + Thẻ cảm ứng 4000TID – Hãng sản xuất:

may-cham-cong1

Ronald Jack-chip Intel của Mỹ

– Xuất xứ: Malaysia – Quản lý 4000 vân tay + 4000 thẻ cảm ứng – Tốc độ xử lý nhanh dưới 1s/lần – Một người có thể đăng ký 1-10 dấu vân tay

– Ghi nhận số lần ra vào: 100.000 lần ra vào – Màn hình LCD Máy chấm công Ronald Jack 4000 TID-C phù hợp với công ty quy mô vừa và nhỏ. Áp dụng cho nhân viên văn phòng và xưởng sản xuất. Nhân viên văn phòng dùng vân tay, nhân công sản xuất sử dụng thẻ do quá trình sản xuất có thể hu hỏng hoặc mòn dấu vân tay.

3. Máy chấm công thẻ cảm ứng Mita S400:

may-cham-cong2

– Xuất xứ Thái Lan-Chip Intel của Mỹ

– Quản lý đến 30.000 thẻ cảm ứng – Lưu trữ 50.000 lần chấm thẻ

– Tốc độ xử lý nhanh <1s/lần chấm Với tốc độ chấm nhanh nên máy chấm công thẻ cảm ứng Mita S400 phù hợp cho quy mô nhà xưởng với số lượng nhân công nhiều.

4. Máy chấm công thẻ giấy Ronal jack RJ200A:

may-cham-cong3

Xuất xứ: Taiwan – Máy in kim, chế độ in chuẩn 6 dòng,  dùng từ 2 đến 3 ca.

– Tuổi thọ đầu in cao, thời gian bấm thẻ nhanh.

– In được 2 màu đỏ và đen. – Có chức năng kết nối với chuông nhà xưởng.

– Tự động chuyển cột (ra, vào)  khi đến giờ quy định. Máy thích hợp cho văn phòng, nhà xưởng quy mô từ 200-400 nhân viên. Đặc biệt phù hợp với quy mô nhà hàng làm việc theo ca.

5.Máy chấm công kết hợp kiểm soát ra vào GIGATA 799A:

may-cham-cong4

– Xuất xứ Singapore

– Quản lý đến 4000 vân tay + 4000 thẻ cảm ứng

– Tích hợp hệ thống Access Control – Bộ nhớ máy 100.000 lần chấm công

– Dùng controller để điều khiển nên an toàn rất cao

– Kết hợp nút Exit để mở cửa, không kết hợp với đầu đọc phụ Máy phù hợp cho văn phòng công ty, nhà xưởng cần bảo mật cao. Chỉ có những người đã có đăng ký mới có quyền ra vào khu vực lắp đặt. Trên đây là những loại máy chấm công thông dụng có mặt tại thị trường hiện nay. Ngoài ra trên thị trường còn nhiều loại máy khác với các tính năng phù hợp với quy mô và thời gian hoạt động của công ty, nhà máy, xí nghiệp. Để được tư vấn và chọn lựa sản phẩm phù hợp vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp,phân phối lắp đặt máy chấm công Bình Phước chính hãng.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong việc hỗ trợ quản lý bằng nhiều hệ thống khác nhau như hệ thống camera Bình Phước, hệ thống kiểm soát ra vào, hệ thống báo trộm, báo cháy. Chúng tôi cung cấp máy chấm công tại các khu công nghiệp tại Bình Dương như Vsip, Sóng Thần, Đồng An, Mỹ Phước, Đại Đăng, Việt Hương với quy mô cả chục ngàn công nhân, hỗ trợ quản lý chấm công, giảm chi phí quản lý.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt máy chấm công vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ: ĐT741  , Xã Tiến Hưng, T.X Đồng Xoài, T. Bình Phước.

Điện thoại: 02713.88.56.56 DĐ: MR Nguyễn : 0901.67.33.77 – MR Hải: 0898.686.567.

Email: emaildaiduong@gmail.com

Vui lòng để nguồn: http://hokaco.com/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây