công ty TNHH TMDV ĐẠI DƯƠNG chuyên phân phối lắp đặt camera tại bình phước, camera quan sát chất lượng cao, đa dạng thương hiệu nổi tiếng và mẫu mã khách hàng thoải mái lựa chọn với giá ưu đãi và nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Camera tại ĐẠI DƯƠNG đưa ra nhiều bộ trọn gói camera theo từng mức giá và chất lượng hình ảnh khác nhau theo mục đích sử dụng của bạn. Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, dịch vụ sau bán hàng tốt thì Camera có tại ĐẠI DƯƠNG là lựa chọn tối nhất.

camera--binh-phuoc-1

 

Hiện nay lắp đặt camera tại bình phước , có rất nhiều  kiểu dáng phong phú , và giá cả hấp dẫn cho bạn lựa chọn :

  • các kiểu mắt camera :

Kết quả hình ảnh cho camera vantech Kết quả hình ảnh cho camera vantechKết quả hình ảnh cho camera visionKết quả hình ảnh cho camera vision

  • Đầu ghi hình camera quan sát

Đầu ghi hình camera quan sát còn có các tên gọi khác như : đầu ghi camera, đầu thu camera, đầu thu hình camera, DVR…. Tùy theo thói quen của người sử dụng. Đầu ghi hình camera quan sát là một thiết bị điện tử có thể thu nhận các tín hiệu từ các mắt camera có nhiệm vụ xử lý và ghi lại hình ảnh bằng thời gian thực để diễn đạt ra cho chúng ta sử dụng, quản lý hình ảnh một cách dễ dàng nhất. Đầu ghi hình có kèm theo 1 nguồn đi cùng, thường là nguồn 12-19V, cũng có 1 số loại đầu thu sử dụng nguồn điện 220v trực tiếp.

Kết quả hình ảnh cho đầu ghi hình camera

  • phụ kiện camera : 

Camera tại ĐẠI DƯƠNG cung cấp đầy đủ các loại phụ kiện camera cần thiết khi lắp đặt camera quan sát như: chân đế camera, hộp bảo vệ camera, dây cáp truyền tín hiệu, dây nguồn camera, hộp nguồn camera, nguồn đơn camera, card ghi hình, bàn phím, giắc nguồn, ống kính…chất lượng cao, bền, mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phong phú…chính hãng, bảo hành uy tín, cam kết giá tốt. Các loại phụ kiện camera nhiều người mua bán nhất.

kk02

350_nguon_camera_12V_2A

jack-bnc

  • Nhãn hiệu camera quan sát

Trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu camera quan sát với nhiều chủng loại, nhiều dòng sản phẩm khác nhau và mỗi dòng sản phẩm lại có các tính năng, ưu điểm khác nhau. Công ty  ĐẠI DƯƠNG chuyên phân phối và lắp đặt camera ở bình phước đảm bảo chính hãng giá rẻ với chất lượng và uy tín vượt trội. Các sản phẩm camera quan sát do tổng công ty Camera tại thành phố HỒ CHÍ MINH cung cấp được cam kết về chất lượng chính hãng của các thương hiệu hàng đầu thế giới.

VantechHikvisionQuestek

  • Tư vấn lắp đặt camera tại bình phước :

Không phải nhu cầu của tất cả mọi người đều giống nhau. Camera tại ĐẠI DƯƠNG có thể đưa ra một hệ thống giám sát tùy chỉnh cho khách hàng kết hợp nhiều loại camera dựa trên yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cũng có thể cung cấp một hệ thống giám sát kết hợp cả hai loại cẩm độ nét tiêu chuẩn và cao.

Camera tại ĐẠI DƯƠNG cung cấp tất cả mọi thứ mà bạn cần để khách hàng có thể tự lắp đặt hệ thống camera an ninh bao gồm cáp, đầu nối, nguồn điện, màn hình, và quan trọng nhất là hỗ trợ kỹ thuật 24/7 mà bạn có thể dựa vào.

Bạn hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi theo sđt 0901.67.33.77 hoặc 02713.88.56.56. để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây