Lặp đặt camera tại chơn thành

Chào bạn, bạn đang cần tìm một đơn vị lắp đặt camera chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất mà mức giá tốt nhất có thể. Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực camera chúng tôi cam kết đặt lợi ích khách hàng lên cao nhất .

1>Cam kết không làm giá
Hiện nay nhiều công ty lợi dụng kiến thức hạn chế của người tiêu dùng về camera giám sát nên đã đưa ra những mức giá hết sức không hợp lý và gây tổn thất cho khách hàng tin tưởng họ. Hokaco hiểu được tâm lý đó và chúng tôi cũng là đơn vị tiên phong trong mức giá tốt nhất cho người tiêu dùng đúng với chất lượng mà khách hàng có thể nhận được.

2>Hàng chính hãng được bảo hành

Có thể thấy hiện nay trên thị trường không dưới trăm thương hiệu camera khác nhau, vậy hãng nào tốt và hãng nào không tốt ? Bạn không phải lo điều đó vì Hokaco chỉ sử dụng sản phẩm chính hãng có uy tín và độ bền rất cao, Camera khi bạn mua của chúng tôi được bảo hành từ 1 năm –  6 năm (tùy theo sản phẩm)

3> Chế độ chăm sóc khách hàng

Hãy hình dung nếu một ngày hệ thống camera của bạn bị sự cố điện và bạn cần nhân viên đến bảo trì lại hệ thống camera ? nếu bạn sử dụng dịch vụ của những nới thiếu chuyên nghiệp bạn có thể phải đợi 2-5 ngày thậm chí cả tuần lễ, Với Hokaco chúng tôi cam kết chỉ trong vòng ít nhất là 24h chúng tôi sẽ có mặt để hỗ trợ bàn (nhanh nhất có thể là 30 phút)

Chủ đề lắp đặt camera tại chơn thành

Bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu vì sao từ gia đình tới công ty đều cần phải có một hệ thống camera giám sát nhé !

1> Camera giám sát giúp quản lý nhân viên tốt hơn
Khi bạn kinh doanh , nếu có camera giám sát nhân viên của bạn sẽ làm việc cật lực hơn và chắc chắn không vi phạm lỗi nhiều trong quá trình làm việc, giúp doanh thu tăng rõ rệt.

2>Camera giám sát giúp biết được quá khứ
Giả sử có một vụ trộm xảy ra mà bạn chẳng biết ai là người gây ra ?  thật đơn giản hãy bật camera giám và xem lại các video clip đã quay một cách dễ dàng, vì sử dụng đèn hồng ngoại nên bạn có thể nhìn thấy mọi thứ ngay cả ban đêm.

3>Camera giám sát giúp quan sát người thân trẻ nhỏ
Hãy tưởng tượng bạn đi công tác xa và cần biết ở nhà con cái bạn đang làm gì ? vậy ngay bây giờ hãy lắp 1 hệ thống camera quan sát nhé !

Các bước tiến hành

Bước 1 : Nhân viên của Hokaco sẽ tới tận nơi xem xét và tiến hành lắp đặt camera

Bước 2 : Cấu hình và thiết lập để bạn có thể dùng điện thoại máy tính, máy tính bảng để xem camera của mình ở mọi nơi trên thế giới.

Chúng tôi chuyên lắp đặt camera tại Bình Phước sẵn sàng giải đáp mọi yêu cầu cảu quý khách liên quan đến lắp đặt camera 24/24 .Gọi đến hotline 0901.67.33.77, 02173.88.56.56.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây