chúng tôi chuyên  lắp đặt camera tại bình phước ở các khu vực như : thị xã Đồng Xoài, huyện Bình Long, huyện Phước Long, huyện Chơn Thành, huyện Đồng Phú, huyện Bù Đăng, huyện Bù Đốp, huyện Bù Gia Mập…

camera--binh-phuoc-11

công ty Việt Á hiện là đơn vị lắp đặt camera tại Bình Phước , Bình Dương  và các tỉnh lân cận, giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí, và thời gian với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm.Dưới đây là một số điểm đáng lưu ý khi khách hàng muốn sử dụng ,lắp đặt camera quan sát HDCVI va camera IP :

Chất lượng hình ảnh của camera HDCVI và IP : cũng như chất lượng hình ảnh tổng thể, Để bắt đầu, camera HDCVI và camera quan sát IP đều có 1.3 mpx (720p) và 2 mpx (1080p). Trong khi những camera có thể là thấp nhất trong các độ phân giải HD, đó là camera  analog. Cả hai loại đều cho hình ảnh sắc nét với độ phân giải được đánh dấu của chúng,. Bởi vậy, nếu bạn không có hai hình ảnh của hai loại camera này bên các cạnh nhau, bạn sẽ không bao giờ biết được sự khác biệt.

camera--binh-phuoc-111

Khung hình của camera :1,3 và 2 megapixel, có cả camera HDCVI và IP có thể truy cập với tốc độ khung hình cao như ba mươi khung hình mỗi giây (FPS) để đạt được ghi theo thời gian thực. Bạn cần phải cẩn thận với IP camera sau 2 megapixel; nếu bạn thực sự cần ghi âm thời gian thực , đặc biệt chú ý đến tỷ lệ khung hình máy ảnh.

Chúng tôi chuyên lắp đặt camera tại Bình Phước sẵn sàng giải đáp mọi yêu cầu cảu quý khách liên quan đến lắp đặt camera 24/24 .Gọi đến hotline 0901.67.33.77, 02173.88.56.56.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây