Công ty TNHH TM DV ĐẠI DƯƠNG

Liên Hệ với chúng tôi: 0931.555.916
Email : emaildaiduong@gmail.com

Trần xuyên sáng là gì?
Trần xuyên sáng (hay còn được gọi là trần căng) Barrisol của tập đoàn NORMALU S.A.S của Pháp được xem là một sản phẩm hoàn toàn mới trong thiết kế, trang trí nội thất trần và tường.
     Trần xuyên sáng là một loại trần treo, sản phẩm được cố định bằng hệ thống khung xương viền linh hoạt kết hợp với tấm màng căng đa chất liệu và màu sắc, vì vậy có thể nói trần xuyên sáng khắc phục mọi vấn đề, đưa ra những giải pháp tối ưu, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của các Kiến trúc sư.

Cấu tạo trần xuyên sáng Barrisol

  Cấu tạo trần xuyên sáng Barrisol bao gồm 3 thành phần : Hệ thống đèn, khung xương viền và tấm trần căng xuyên sáng.

Hệ thống đèn chiếu sáng

  Hệ thống chiếu sáng được lắp đặt ở phần trên gắn liền với phần thô của trần nhà như : Đèn Led, Đèn Neon, Đèn sợi quang, Đèn Downlight.

khái niệm trần xuyên sáng

  Hệ thống đèn được lắp dàn trải, giúp ánh sáng phân tán đều khắp căn phòng, không tập trung tại một góc nhất định. Đồng thời hệ thống đèn củatrần xuyên sáng Barrisol đều sử dụng những loại đèn tiết kiệm điện năng nhất, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

Khung xương viền linh hoạt

Khung xương trần xuyên sáng linh hoạt

  Khung xương viền của trần Barrisol được sản xuất theo từng thiết kế vì vậy đáp ứng mọi hình dáng yêu cầu. Hệ khung xương được làm bằng nhôm – 100% có thể tái chế được cố định gắn liền với phần thô của trần nhà.

Tấm màng căng xuyên sáng Barrisol

  Đây được xem như chất liệu tuyệt với. Tấm màng căng Barrisol được làm từ nhựa PVC tổng hợp, có khả năng xuyên sáng từ 40% – 90% phụ thuộc vào mục đích và sở thích sử dụng của khách hàng.
Tấm màn căng xuyên sáng Barrisol

  Tấm màng căng có thể co dãn nhờ sự tác động từ nhiệt ở một mức độ nhất định, và khi được cố định vào hệ khung xương sẽ giữ vững mức đàn hồi đó. Vì lí do này mà tấm màng Barrisol có thể chịu được những tác động từ ngoại lực như sức nặng, hay sức ép của nước. Ưu điểm lớn nhất của tấm màng căng phải kể đến đó là chống cháy lan và có thể tự định vị lại hình dạng ban đầu sau khi chịu tác động của ngoại lực.

Lắp đặt trần xuyên sáng Barrisol

  Qui trình lắp đặt trần xuyên sáng Barrisol vô cùng đơn giản, nhanh chóng, không bụi bẩn, dù căn nhà đã hoàn thiện hay đang hoàn thiện cũng không gây ảnh hướng gì nhiều.
Bước 1 : Lắp đặt hệ thống đèn.
Bước 2 : (có thể thực hiện song song bước 1) Lắp đặt hệ khung xương viền.

Bước 3 : Căng tấm theo hệ khung xương.

Ứng dụng của trần xuyên sáng Barrisol

  Trần xuyên sáng Barrisol thường được ứng dụng trong các công trình công cộng như : Sảnh, phòng họp, phòng làm việc, các văn phòng, hành lang, hội trường, showroom…bởi nhớ tính năng thay thế và cung cấp nguồn ánh sáng lớn, phổ tóa khắp không gian.
Liên Hệ với chúng tôi: 0931.555.916
Email : emaildaiduong@gmail.com
Trong hình ảnh có thể có: đại dương, ngoài trời, nước và thiên nhiên

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây