Nếu bạn muốn làm biển đèn LED ở Bình Phước thì hãy đến với chúng tôi, chúng tôi cam kết với bạn sẽ làm cho bạn 1 tấm biển đẹp với giá rẻ nhất :

  •  Làm biển vẫy đèn led : 

Biển vẫy đèn LED là loại biển nhỏ thường được treo nằm ngang tầm mắt của người di chuyển. Trong số các loại biển đèn LED thì đây là loại biển được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Thứ nhất là do giá thành làm biển vẫy đèn LED không quá cao như các loại biển LED khác. Đồng thời, những biển vẫy bằng các chất liệu khác như nhựa, bạt… tuy rẻ hơn nhưng lại có một điểm yếu cố hữu là do kích thước nhỏ nên sẽ không thể nổi nật được khi trời tối. Do đó, biển vẫy đèn LED là một giải pháp tốt nhất để đáp ứng cả hai tiêu chí trên.
Những quán cafe, siêu thị mini, tiệm cắt tóc, quán ăn là những nơi có sử dụng loại biển này nhiều nhất.
led-vay-sieu-sang-225x300bien-led-vay-dep-binh-phuoc

 

  • Làm  biển led ma trận ở Bình Phước :

Biển LED ma trận là loại biển LED và các bóng LED được xếp thành hàng và cột giống như một ma trận chứ không sắp xếp theo một hình thù nhất định giống như biển vẫy.

Tham khảo bài viết : thi công led ma trận, màn hình led ở Bình Phước

Những biển LED ma trận thường có kích cỡ lớn và được có khả năng  chạy chữ, đổi kiểu chữ, hình ảnh, video liên tục. Chúng thường được treo tại những đại sảnh hoặc ngoài trời với tác dụng mời gọi hay truyền tải một nội dung cụ thể nào đó.

Ưu điểm của loại biển này là khả năng tùy biến rất cao, người dùng chỉ cần nhập nội dung bằng phần mềm và sau đó biển sẽ chạy nội dung chính xác với thông tin đã nhập. Những tấm biển này vô cùng thu hút ánh nhìn vì ngoài trừ kích thước lớn ra thì việc có khả năng truyền đạt những thông tin mang tính cập nhật là điều mà hầu hết các loại biển khác rất khó đáp ứng

led-ma-tran

 

Quý khách có nhu cầu làm biển đèn led ở Bình Phước uy tín, chất lượng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty quảng cáo Việt Á.

Địa chỉ : Công ty TNHH TMDV Việt Á, địa chỉ 2028, Quốc lộ 14, Tân THành, Đồng xoài , Bình Phước.

Tel: 0901.67.33.77

Email: vietabp@gmail.com

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây