Bạn đang cần tìm đơn vị thi công Làm bảng hiệu quảng cáo ở Đồng Xoài, Bình Phước ?

Công ty Quảng Cáo Việt Á được thành lập từ năm 2012 với hơn 5 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo và camera chúng tôi tự tin là đơn vị quảng cáo đầu tiên của đồng xoài Bình Phước có đội ngũ thi công quang cáo dày dặn kinh nghiệm và chúng tôi có thể hoàn thiện những dự án 1 cách tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi: 0901 67 33 77

công ty quảng cáo ở đồng xoài
công ty quảng cáo ở đồng xoài

 

 

1>Cam kết Giá Cả làm bảng hiệu quảng cáo tốt nhất ở Đồng Xoài Bình Phước.

Việt Á làm chủ được các công nghệ máy móc tiên tiến nhất chính vì vậy chúng tôi thi công quảng cáo mà không cần qua các công ty trung gian và chính vì vậy lúc nào mức giá chúng tôi đưa ra cũng là rẻ nhất.

Bảng giá cụ thể làm bảng hiệu ở Đồng Xoài  như sau:

In bạt: 17.000 VNĐ/ M2 – Bao thiết kế 34.000 vnđ/m2
Bảng Hiệu Alu: 500.000 VNĐ/M-850.000 VNĐ/M2
Bảng Hiệu Bạt: 180.000 VNĐ/M

Liên hệ với chúng tôi: 0901.67.33.77

2>Cam kết bảo hành khi làm bảng hiệu quảng cáo uy tín

Nếu như bạn hiểu hơn về bảng hiệu bạn sẽ biết được trong nghành quảng cáo bạn sẽ biết nghề quảng cáo sẽ có sự “gian lận” khách hàng, ví dụ với bảng hiệu quảng cáo được sử dụng bạt tốt có độ bền rất cao và độ dày của bạt cũng hơn gấp 4 lần so với bạt giá rẻ, chính vì vậy nếu không tinh ý bạn sẽ bị các đơn vị làm quảng cáo gian lận sử dụng các vật liệu không chất lượng. Công ty Việt Á cam kết đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng, chúng tôi cam kết sử dụng vật liệu, chất liệu tốt và minh bạch với khách hàng. Bảng hiệu được thi công bởi công ty Việt Á đều được bảo hành uy tín trong thời gian cam kết.

Money back guarantee
Cam kết chất lượng bảng quảng cáo

 

Vì sao Bạn Cần Bảng Hiệu Quảng Cáo

Ngày nay khi mà sự phát triển tột bậc của nghành quảng cáo thì người ta lại có những cái nhìn thật thẩm mỹ cái đẹp của bảng hiệu, hãy hình dung đơn giản như một shop quần áo nếu không được đầu tư đúng mức và chỉ sơ sài thì liệu có khách hàng hay không ?

lam bang hieu quang cao dong xoai
làm bảng hiệu quảng cáo

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hãy hình dung shop quần áo trên tuy chỉ chưa tới 4.5 m vuông tuy nhiên vẫn tạo được điểm nhấn là sự sang trọng cho khách hàng tin tưởng tuyệt đối đây là nơi bán quần áo chất lượng, Và ngược lại bạn hãy hình dung 1 cửa tiệm bán quần áo sơ sài:

bang hieu bat
Bảng Hiệu Bạt

Và đó là lí do vì sao cái 1 bảng hiệu không được đầu tư đúng mức sẽ đem lại thất bài trầm trọng trong kinh doanh.

 

cong ty viet a

Liên hệ với chúng tôi: 0901 67 33 77. Công ty Quảng Cáo Việt Á , Địa chỉ: 889, Quốc lộ 14, P Tân Bình, Thị Xã Đồng xoài, Bình Phước.

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây