In nhãn mác giá rẻ ở tại bình phước, in sticker và tem nhãn lấy ngay

Nhãn mác bao bì tạo nên tính thẩm mỹ và nâng giá trị của sản phẩm, in nhãn mác decal và in sticker đẹp giúp tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm. Tem nhãn mác được chia thành nhiều loại phục vụ cho từng nhóm hàng và lĩnh vực sản xuất khác nhau. Quy cách và chất liệu in tem nhãn mác cũng đa dạng để phù hợp với đặc điểm của sản phẩm.

in-tem-nhan-binh-phuocIn-tem-nhãn-decal-binh-phuoc

In nhãn mác giá rẻ ở tại bình phước

In ĐẠI DƯƠNG chuyên thiết kế nhãn mác, in nhãn mác đề can giấy, in nhãn mác decal trong và in tem nhãn giá rẻ tại Bình Phước. Hiện đang cung cấp phần lớn các loại nhãn mác decal giấy, nhãn mác decal nhựa cho các doanh nghiệp sản xuất hàng hoá.

 

Dịch vụ thiết kế nhãn mác:

Để nâng tầm giá trị sản phẩm cần đầu tư đúng mực cho việc thiết kế nhãn mác bởi nó gắn liền và góp phần đáng kể cho sự thành công của sản phẩm. Chính vì vậy các mẫu thiết kế nhãn mác của ĐẠI DƯƠNG  đều có sự nghiên cứu kỹ về đặc điểm, tính chất, khả năng cạnh tranh và đối tượng sử sản phẩm sao cho mẫu thiết kế nhãn mác phải tinh tể và phù hợp nhất có thể nhằm tạo sức hút nhằm hấp dẫn người tiêu dùng, qua đó tăng sức mua và tính cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại khác.

in-tem-nhan-binh-phuoc4

In nhãn mác giá rẻ ở tại bình phước

Dịch vụ in tem nhãn decal số lượng ít lấy ngay.

Bên cạnh dịch vụ in nhãn mác đề can số lượng lớn, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in tem nhãn đề can số lượng ít lấy ngay bằng máy in laser kỹ thuật số hiện đại của Nhật Bản. Chất lượng tương đương với in offset công nghiệp, giá thành rẻ, có thể lấy ngay trong ngày. Áp dụng in tem nhãn lấy ngay cho các mẫu có hình dạng chữ nhật, hình bình hành, bế đứt nửa chỉ việc bóc dán. (Nếu Bạn cần in nhãn mác có hình dạng tròn hoặc elip thì phải tự cắt hình nếu in số lượng ít lấy nhanh)

in-tem-nhan-binh-phuoc5

In nhãn mác giá rẻ ở tại bình phước

Dịch vụ in tem nhãn mác đề can số lượng lớn

 

in-tem-nhan-binh-phuoc3

In nhãn mác giá rẻ ở tại bình phước

In ĐẠI DƯƠNG chuyên in nhãn mác số lượng lớn chất liệu đề can giấy, đề can nhựa cho các ngành hàng như: in nhãn mác bao bì thưc phẩm, dược phẩm, hóa mỹ phẩm, thủ công mỹ nghệ, văn phòng phẩm, thiết bị… cho các công ty sản xuất.

Các loại nhãn mác chúng tôi đang cung cấp: In in nhãn mác decal giấy, nhãn mác đề can nhựa, in nhãn mác decal trong…

Hầu hết khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế và  In nhãn mác giá rẻ ở tại bình phước đều đã hài lòng về mẫu thiết kế cũng như chất lượng in ấn. Sản phẩm do chúng tôi tạo nên đã có mặt khắp nơi trên thị trường.

Liên hệ :  Công Ty TNHH TMDV ĐẠI DƯƠNG
Điện thoại: 0901.67.33.77 – 02713.88.56.56
Email: emaildaiduong@gmail.com

 

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây