Dịch vụ thiết kế trang trí thi công lắp đặt Phòng karaoke Vip ở Bình Phước

0
52

Bạn đang cần tìm Dịch vụ trang trí lắp đặt Phòng karaoke Vip ở Bình Phước

chào quý khách hàng, Hiện nay nhu cầu karaoke của con người là bất tận,  âm nhạc lan tỏa đến bất cứ ai và bất cứ nơi đâu… Chính vì lẽ đó chúng tôi là đơn vị chuyên nghiên cứu và thi công lắp đặt Phòng Karaoke, chúng tôi trang trí từ biển hiệu, ánh sáng và công nghệ ca hát đỉnh cao… tất cả những công nghệ đó sẽ đem đến cho bạn một hệ thống karaoke số 1.

Liên hệ để được tư vấn và báo giá ngay: 02713.88.56.56 – Hotline: 0901 67 33 77

1> Thiết Kế Cổng Vào quán karaoke

Nhắc tới karaoke là người ta lại nghĩ tới công nghệ bảng hiệu Led chuyên nghiệp, đây là một mảng trong nghành quảng cáo ở Bình Phước nó có khả năng truyền đạt nội dung rất tốt và điệm mạnh nhất của nó là Nổi bật và Gây Chú Ý. Với các hiệu ứng đổi màu, lóa sáng tùy ý….

bang hieu quan karaoke o binh phuoc

Kết với công nghệ mạch điện tử bảng hiệu có thể tự bật tắt vào các giờ người dùng quy ước, giúp tiện hóa mọi vấn đề.

2. Thiết Kế Trang trí phòng karaoke

Khi bước vào trong phòng hát việc dàn âm thanh hay vẫn chưa đủ, khách hàng của bạn còn quan tâm đến hiệu ứng ánh sáng, và những “tính từ” có thể cuốn hút họ lại lâu hơn…
Thật vậy, môi trường rất quan trọng với cảm xúc người hát, Công ty Đại Dương làm chủ được công nghệ led và các cảm biến điện tử cao cấp giúp ánh sáng có thể nhảy theo điệu nhạc và làm cho cảm xúc người hát được tôn vinh lên, Giả sử khi người hát chọn 1 ca khúc buồn thì ánh sáng sẽ đi thật trậm và đúng theo nhịp của bài hát, ngược lại những bài sôi nổi thì đèn pha, đèn led được nháy chớp theo điệu nhạc khiến không gian sống động như là đang ở trong vũ trường….

thiet ke phong karaoke

Các bạn đang xem chủ đề: Dịch vụ thiết kế trang trí thi công lắp đặt Phòng karaoke Vip ở Bình Phước

3. Thiết Kế Thi Công Thiết Bị Công Nghệ Âm Thanh cho Karaoke

Bảng hiệu, không gian rất quan trọng nhưng bạn đừng quên đi mấu trốt và  còn trọng tâm lớn nhất, và  cũng như là “trái tim” trong phòng karaoke của bạn đó chính là “Hệ Thống Âm Thanh”
Âm thanh karaoke không đơn giản chỉ là những chiếc loa được gắn lên và một chiếc màn hình Tv hay đầu đĩa là đủ ! đôi lúc nó là bí mật của nghành karaoke. Hãy tưởng tượng bạn vẫn chưa hiểu vì sao 2 quán karaoke nằm cạnh nhau, giá thành bằng nhau nhưng 1 trong 2 quán đó vẫn đông hơn ?

Đôi lúc còn nhiều lí do, tuy nhiên sự khác biệt của phòng karaoke thường và Vip chủ yếu vẫn là công nghệ ca hát, âm thanh… Công ty Đại Dương sử dụng công nghệ ca hát cao cấp hiện nay thay vì dùng các đầu karaoke midi thông thường thì chúng tôi sử dụng công nghệ karaoke Beat HDD, công nghệ này sử dụng ổ cứng để lưu trữ bài hát chọn bài trực tiếp bằng màn hình cảm ứng đa điểm…

 

 

thi công karaoke ở đồng xoài

lắp đặt Phòng karaoke Vip ở Bình Phước

phong karaoke man hinh cam ung

Nếu bạn cần Dịch vụ thiết kế trang trí thi công lắp đặt Phòng karaoke Vip ở Bình Phước Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ: ĐT 741, Ấp 1, Tiến Hưng, Đồng Xoài, Bình Phước.

Điện thoại :02713.88.56.56.- 0901.67.33.77

Gmail : emaildaiduong@gmail.com

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây