Đèn LED dây trang trí cửa hàng tại bình phước

Đèn LED dây trang trí cửa hàng tại bình phước

trang trí cửa hàng tại bình phước.

den-day-led-ngoai-troi

Đèn led dây trang trí cây rất hiệu quả.

Đi trên đường phố bạn có thể dễ dàng bắt gặp và bị thu hút mắt nhìn ngay vào những cửa hàng cửa hiệu, quán cafe nhà hàng có cây bên ngoài hoặc mặt tiền được trang trí bằng đèn led dây đủ màu, nhấp nháy.

Các chủ cửa hàng cửa hiệu này đã thật thông minh khi lựa chọn đèn led dây để trang trí và làm nổi bật không gian của mình và thu hút ánh nhìn của khách hàng đi qua. Đây thực sự là một cách thức PR hiệu quả , rất hiệu quả đối với các nhà kinh doanh theo mặt phố.

Trang trí cây bằng đèn LED dây cuộn 50M:

den-day-led-ngoai-troi3

Đèn LED dây cuộn 50M có độ sáng cao, độ dài không bị hạn chế, ánh sáng đẹp, dễ sử dụng và có vỏ bọc chống mưa tốt ở cấp IP 65 với giá thành rẻ, không mất thêm chi phí nguồn vì sử dụng nguồn điện 220V DC. Vì vậy, đèn led dây cuộn 50M được ưa chuộng trong trang trí cây ngoài trời đặc biệt trong trang trí quấn thân cây, quấn gốc cây vì dây đèn có thể tạo hình uốn lò xo rất đẹp.

Trang trí cây bằng đèn LED dây đúc 5V

Dây LED hạt Đúc cho hiệu ứng sáng điểm, sáng giọt sương và góc chiếu sáng rộng 360 độ khắc phục được hạn chế của LED dây cuộn với góc sáng 180 độ.

LED hạt đúc có độ sáng cao, chống mưa tốt, bền bỉ với thời gian.

LED hạt đúc sử dụng nguồn điện 5V DC nên tuyệt đối an toàn khi sử dụng, tuy nhiên phải sử dụng thêm bộ chuyển đổi nguồn 220V AC ~ 5V DC mới sử dụng được.

Ngoài ra LED hạt đúc mỗi dây chỉ có độ dài 3 mét, khi cần dùng dài hơn phải tiến hành đấu nối các dây với nhau và sử dụng thêm dây nguồn. Để đảm bảo độ sáng cao và đều, các dây LED hạt đúc cần được đấu nối theo phương pháp đấu song song

den-day-led-ngoai-troi1

Lắp đặt đèn led dây để trang trí cây rất đơn giản, bạn có thể tự làm

Cách lắp đặt đấu nối dây led cuộn 100M 220V

Sử dụng ngoài trời thì tốt nhất ta dùng đèn led dây 220V 100m, loại này có vỏ bọc plastic mềm trong suốt bao bọc bên ngoài rất bền và chống chịu mưa nắng tốt giúp cho đèn bền hơn.

den-day-led-ngoai-troi2

trang trí cửa hàng tại bình phước

Mọi thông tin Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẠI DƯƠNG

Mr – NGUYỄN :  0901 663 377 – 02713.88.56.56

Gmail: emaildaiduong@gmail.com

 

 

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *