Công ty thiết kế logo ở Bình Dương

Bạn đang cần tìm Logo cho công ty của mình ? Logo đại diện cho bộ mặt của công ty bạn, Logo đại diện cho sự chuyên nghiệp của bạn.

Công ty Hokaco Việt Nam tự hảo là công ty hiếm hoi ở việt nam có đội ngũ thiết kế viên chuyên nghiệp và được đào tạo theo tư duy thiết kế của châu âu, chúng tôi tự tin đem đến sản phẩm chất lượng hàng đầu cho doanh nghiệp của bạn.

Hãy xem quy thiết kế của Hokaco nhé:

1> Phân tích công ty bạn

cong ty thiet ke logo o binh duong
Bước đầu tiên để công ty chúng tôi đưa ra ý tưởng của logo chính là phân tích xem doanh nghiệp của bạn hoạt động trong lĩnh vực gì ? Sở thích màu sắc của doanh nghiệp bạn ? và bạn thích logo đơn giản hay hiệu ứng 3d….Chúng tôi luôn theo sát doanh nghiệp bạn chính vì vậy những sản phẩm chúng tôi đưa ra luôn luôn làm bạn hài lòng.

2> Lên ý tưởng
Để lên một ý tưởng logo là không khó, nhưng để làm bạn hài lòng lại còn khó hơn, công ty Hokaco sử dụng một luật thiết kế của châu âu đó là “tỷ lệ vàng” đó là nguyên tắc vàng trong thiết kế của Apple, tỷ lệ vàng còn được gọi là tỷ lệ thần thánh nó gây cảm giác đẹp “hoàn hảo” mà chính người xem không hiểu vì sao chúng đẹp.

ty le vang

3> Sản phẩm cuối
sau khi bạn hài lòng với phác thảo về logo , chúng tôi sẽ chính thức đưa nó vào các sản phẩm demo logo của công ty của bạn sẽ như thế nào khi tạo ra sản phẩm cuối cùng.

cong ty thiet ke logo chuyen nghiep

Sản phẩm

logo

Công ty thiết kế logo ở Bình Dương

Chúng tôi cam kết đem đến sản phẩm chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng. Gọi ngay để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ:

Công ty Hokaco Việt Nam
Điện thoại: 0931.555.916
Website: www.hokaco.com

Chi nhánh 1: 2028, quốc lộ 14, tân thành, đồng xoài, Bình Phước
Chi nhánh 2: Ngã tư 550, Khu trung tâm thương mại sóng thần , Bình Dương

 

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây