Công ty chuyên tổ chức sự kiện ở Đồng Nai

Bạn đang cần tìm một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình ? Công ty Âm Nhạc Việt với hơn 4 năm trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

1> Dàn nhạc, dàn âm thanh cao cấp chất lượng cao
Công ty Âm nhạc việt sở hữu hệ thống âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu khu vực, dàn âm thanh của chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả các sự kiện lớn nhỏ lên tới hàng chục ngàn người.

cho thue dan nhac o binh phuoc

2> Thiết kế chuyên nghiệp và chu đáo
Ngoài việc cung cấp dàn nhạc còn thiết kế cổng chào sân khấu âm thanh và ánh sáng , chính vì vậy sự đồng nhất chuyên môn giúp được hiệu quả “Hoàn hảo”

 

3>Con rối hơi
Nếu quý khách hàng có yêu cầu chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm con rối hơi để gây sự chú ý với người qua đường, giúp tạo nên hiệu ứng truyền thông tốt hơn.con roi hoi cong chao

cong hoi

 

4.MC và nhạc công

Công ty Âm nhạc việt không chỉ là công ty tổ chức sự kiện chúng tôi còn là công ty đào tạo nhạc công lớn có uy tín ở khu vực miền nam, chính vì vậy những nhân lực trong lĩnh vực nhạc công và MC là rất lớn và chất lượng rất cao. Chúng tôi cam kết chất lượng nghề nghiệp của MC và nhạc công do chúng tôi cung cấp là ở mức chuyên nghiệp.

mc va nhac cong

Giá chỉ từ. 1.900.000 VNĐ (Giá sẽ phụ thuộc vào yêu cầu và phát sinh của công ty bạn)

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Xin cảm ơn.

0901 67 33 77

call

Công ty chuyên tổ chức sự kiện ở Đồng Nai

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây