Công ty TNHH TM DV VIỆT Á là công ty chuyên nghiệp chuyên nhận thi công mái xếp, mái vòm, mái hiên di động tại Bình Phước.

Liên Hệ với chúng tôi: 0901.67.33.77
Email : vietabp@gmail.com

Không ngừng phát triển và vươn xa hơn cơ khí mái che Đại Dương không chỉ cung cấp linh kiện mái xếp di động  dạng bạt xếp chúng tôi còn nhận lắp đặt mái hiên di động , mái kéo xếp.. mái vòm bạc ... đến tận nơi tư vấn khảo sát lắp đặt cho quý khách hoàn toàn miễn phí.

Giới thiệu sản phẩm:

Mái xếp :

Được sử dụng trong nhiều lĩnh vực và nhiều nơi: Với những khu vực cần gia tăng diện tích sử dụng nhưng phải đảm bảo ánh sáng tự nhiên thoáng rộng như quán ăn, quán cafe, các sân chơi thể dục – thể thao, hồ bơi, sân vườn thì vô cùng tiện lợi, cho đến các nhà hàng sang trọng, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, v.v… vừa mang lại không gian thoáng mát vừa mang tính thẩm mỹ cao.

 

mái xếp, mái vòm, mái hiên di động tại Bình Phước
Mái xếp, mái vòm, mái hiên di động tại Bình Phước

Mái vòm:

Mái vòm là một cấu trúc được làm từ một phần của một hình cầu (slicing một quả bóng về cơ bản) và là một trong những loại mạnh nhất của cấu trúc. Ngôi nhà mái vòm có ít vật liệu xây dựng, ít năng lượng để duy trì, và xuất sắc sức mạnh và độ bền

 

mái xếp, mái vòm, mái hiên di động tại Bình Phước.
Mái xếp, mái vòm, mái hiên di động tại Bình Phước

Mái hiên di động:

Mái che di động dạng xếp được nhiều người chọn và sử dụng nhiều hơn các loại mai che khác. Bởi, mai che di động dạng xếp rất linh hoạt, hiệu quả trong việc che nắng, che mưa,… nhưng vẫn đảm bảo thoáng mát và quan trọng khi không cần để che chắn thì chỉ cần 1 phút để xếp lại, với chi phí không lớn, bảo dưỡng thay thế dễ dàng. Ngoài ra, mái che xếp nổi trội hơn các loại mai che khác vì không có vẻ nặng nề, bề thế như các mái cố định, cảm giác nhìn vào một chiếc mái che mà gió làm nó rung rinh làm ta thấy thật nhẹ nhàng.

 

mái xếp, mái vòm, mái hiên di động tại Bình Phước..
Mái xếp, mái vòm, mái hiên di động tại Bình Phước
Công ty chúng tôi nhận thi công và lắp đặt mái xếp, mái vòm, mái hiên di động tại tỉnh Bình Phước
Với những cải tiến mạnh mẽ trong thời gian qua, chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng với giá cả rẻ nhất.
Cùng với đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang sản phẩm đến địa chỉ quý khách một cách nhanh chóng.
Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá sản phẩm một cách chính xác.
Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các mẫu mái hiên, mái xếp của chúng tôi(Việt Á) tại nhiều con đường trên địa bàn tỉnh Bình Phước
Đó là minh chứng cho sự thành công và những nỗ lực không biết mệt mỏi của công nhân viên toàn thể công ty.
Và từ đó chúng tôi đã nhận được nhiều sự ủng hộ của quý khách hàng và vươn lên là thương hiệu số 1 trên địa bàn.
Liên hệ với chúng tôi: 0901.67.33.77
Email : vietabp@gmail.com

LOGO

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây