Khi bắt đầu thiết kế trang trí quán cafe, trà sữa cho dù là quán phong cách cổ điển hay hiện đại, đơn giản hay cầu kỳ thì cần một số điểm lưu ý sau:

1.Phân chia không gian hàng ghế bằng lối đi

Đối với cách trang trí thiết kếquán cafe hoặc trà sữa theo đặc trưng thưởng thức thì nhu cầu của khách hàng chủ yếu là tìm đến thư giãn vì vậy cần bố trí không gian sao cho thông thoáng và rộng rãi. Cần chú ý đến việc phân chia không gian ngồi của khách thành nhiều khu vực, có không gian dành cho VIP (nếu là quán coffee lớn và sang trọng), cho lứa đôi, cho nhóm ít người và nhóm đông người. Thiết kế lối đi lại đảm bảo sự thuận tiện cho cả nhân viên và khách hàng khi di chuyển.

trang-tri-quan-cafe-dai-duong

thiết kế trang trí quán cafe, trà sữa giá rẻ tại Lộc Ninh – Bình Phước

 2.Bố trí Ánh sáng

Ánh sáng  tạo sự thỏa mái, ấm cúng luôn được ưu tiên khi thiết kế để tránh sự buồn tẻ. Đối với quán cà phê hay trà sữa cần phải thiết kế ánh sáng sao cho hài hòa giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo, tạo điểm nhấn về ánh sáng mang lại cảm giác thư giãn, dịu êm.

thiet-ke-quan-caphe-đaiuong1

thiết kế trang trí quán cafe, trà sữa giá rẻ tại Lộc Ninh – Bình Phước

 3.Thiết bị Âm thanh

Âm thanh cũng là một điểm nhấn. Với các quán café thông thường, bạn nên chọn các thể loại nhạc cổ điển, không lời hay nhạc jazz, nhạc đồng quê, nhạc chữ tình nhẹ nhàng sẽ mang lại cảm giác thư giãn tối đa về tâm hồn. Bạn cần bố trí các giàn loa sao cho đảm bảo yếu tố âm thanh tại các khu vực đồng đều có cùng chất lượng như nhau, không quá to hoặc quá nhỏ, cũng cần chú ý đến chất lượng bài hát để tránh gây cảm giác khó chị

4. Phối Màu

Điểm nhấn không gian quán cà phê và trà sữa là màu sắc, những gam màu ấm tạo không gian gần gũi, ấm cúng vì vậy bạn nên bố trí màu sắc nội thất cũng như không gian đồng nhất với nhau nhưng không quá nhiều màu nóng hoặc xen kẽ màu nóng là các gam màu lạnh làm phụ để vừa tạo điểm nhấn vừa tạo cảm giác thỏa mái và tránh cảm giác ngột ngạt.
Thiet-ke-phong-karaoke-02
thiết kế trang trí quán cafe, trà sữa giá rẻ tại Lộc Ninh – Bình Phước

5.Trang trí

Một vài bức tranh đồng quê, một bức họa trên nền đá hay tường luôn là những ý tưởng hay để kích thích tính nghệ thuật tiềm ẩn trong mỗi con người. Bạn cũng có thể bố trí thêm bể cá, hệ thống phun nước hay cây cảnh nhằm đưa không gian quán cà phê gần gũi với thiên nhiên mang lại cảm giác tươi mới, thư thái.
thiet-ke-quan-caphe-đaiuong2
thiết kế trang trí quán cafe, trà sữa giá rẻ tại Lộc Ninh – Bình Phước
6.Những điều cần tránh khi thiết kế quán cafe hoặc trà sữa
– Nếu không gian quán cà phê hay trà sữa là kín thì cần chú ý đến việc thiết kế hệ thống làm lạnh, còn đối với không gian mở thì chú ý đến việc lưu thông gió tự nhiên, tránh nắng, bụi…
– Tránh thiết kế khu vực pha chế quá xa với khu vực bếp và kho làm bất tiện cho việc di chuyển của nhân viên và phục vụ khách hàng.
– Khu vực khách ngồi trong quán cafe, trà sữa tránh đặt cạnh WC.Một không gian tốt với những điểm ấn tượng và phù hợp chắc chắn sẽ thu hút khách hàng và là một trong những yếu tố quan trọng để bạn có thể cạnh tranh với các quán khác nhằm tăng doanh thu và lợi nhuận.
ngoài ra chúng tôi còn trang trí, thiết kế phòng KARAOKE với giá cực rẻ mời các bạn tham khảo
Liên hệ công ty TNHH TMDV ĐẠI DƯƠNG
Điện thoại: 0901.67.33.77 – 02713.88.56.56
Email: emaildaiduong@gmail.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây