Bảng tên công ty, phòng ban cao cấp tại Bình Phước

Hiện nay thì Bảng tên công ty, phòng ban cao cấp  là thứ bất cứ công ty, doanh nghiệp nào cũng cần đến vì nó có rất nhiều lợi ích khác nhau giúp điều hướng mọi người đến đúng nơi cần đến. Bởi trong một công ty, trong một tòa nhà không phải ai cũng biết hết sơ đồ căn nhà nên biển chỉ dẫn sẽ hướng khách hàng tới đúng nơi cần đến tránh nhầm lẫn. Mặc dù chỉ là chiếc biển chức danh bình thường, bảng tên phòng ban nhưng nó vẫn đóng góp một phần không nhỏ cho bộ mặt công ty.

 

bang-ten-phong-banbang ten cong ty

Bảng tên công ty, phòng ban cao cấp tại Bình Phước

Trên thị trường hiện nay cung cấp nhiều loại như bảng tên phòng ban, biển chỉ dẫn, bảng chức danh, … làm từ vật liệu, cách thức thi công khác nhau như là: bảng tên phòng mica, bảng tên phòng inox đồng, bảng tên phòng inox ăn mòn. Nhưng vẻ đẹp của các loại bảng tên phòng, bảng tên chức danh này lại dường như là đẹp, độ sang trọng, giá cả khác nhau.

bang-ten-phong-ban1bang-ten-phong-ban2

bang-ten-cong-ty.1jpg

Ở Bảng tên công ty, phòng ban cao cấp  làm từ chất liệu mica thì chúng ta sẽ có 2 cách thức để làm ra chiếc biển phòng ban đó là :

  • sơn vào mica
  •  dán decal lên mica.

chúng tôi chuyên cung cấp các loại Bảng tên công ty, phòng ban cao cấp tại Bình Phước như là: bảng tên phòng chất liệu làm bằng đồng, bảng tên phòng inox ăn mòn. Với chất liệu cao cấp thì công ty chúng tôi sẽ cho ra sản phẩm cực kì sang trọng, tinh tế bắt mắt, làm cải thiện vẻ đẹp cho công ty.

Hãy liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY TNHH TMDV ĐẠI DƯƠNG
Địa chỉ: ĐT 741, Ấp 1, Xã Tiến Hưng, T.X Đồng Xoài, T. Bình Phước.
Website: http://hokaco.com/
ĐT: 02713.88.56.56 – 0901.67.33.77. (Mr. Nguyễn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *