Hộp đèn quảng cáo là một dạng bảng hiệu được trang bị hệ thống đèn tuýp hoặc đèn huỳnh quang đặt chìm trong khung quảng cáo, chiếu sáng và làm nổi bật poster, áp phích.

Điểm cộng của loại hình quảng cáo này là bên trong được đặt hệ thống đèn chiếu sáng mạnh đem lại những ấn tượng mạnh mẽ thu hút người qua lại và chiếm được nhiều thiện cảm của mọi người hơn nữa còn có thể giúp khách hàng có thể quảng bá được sản phẩm, thương hiệu của mình cả ngày lẫn đêm.

Bên cạnh đó, tùy thuộc theo yêu cầu cụ thể của khách hàng mà công ty quảng cáo ĐẠI DƯƠNG  sẽ thiết kế hộp đèn và thiết kế poster, áp phích quảng cáo nhằm tạo nên một hộp đèn ấn tượng mang phong cách quảng cáo độc đáo chuyên biệt.

Theo đó, tùy theo mục đích sử dụng cụ thể của khách hàng mà ta chia ra nhiều loại hộp đèn có tên gọi khác nhau như :

bang-hieu-hop-den2hop-den-led-binh-phuoc

Hộp đèn quảng cáo.

hop-den-thong-bao

Hộp đèn thông báo.

bien-hieu-hop-den-thuong-hieu-cong-ty

Hộp đèn quảng cáo biển hiệu cho công ty.

hop-den-nha-cho-xe-bus

hộp đèn nhà chờ xe bus.

 

tranh-hop-den-treo-tuong

Hộp đèn treo tường.

Cấu trúc :

Nhìn chung hộp đèn quảng cáo phổ biến thường được kết cấu dưới dạng hình chữ nhật có cấu trúc làm từ hợp kim nhôm hoặc inox hoặc khung sắt vuông, áp phích quảng cáo sẽ là bat hiflex in phun xuyên sáng.

Ưu điểm :

Trên thực tế, một doanh nghiệp và nhất là một doanh nghiệp lớn thì việc đánh bóng tên tuổi, khuếch trương thương hiệu là điều thiết yếu và cần được thực hiện lâu dài. Với các hình thức quảng cáo khác chi phí lớn mà hiệu quả quảng cáo lại không cao, chính vì thế lựa chọn quảng cáo hộp đèn được coi là một giải pháp hữu hiệu do chi phí ít tốn kém nhất.

Quảng cáo hộp đèn là một hình thức tiện dụng, chú trọng đầu tư vào hình ảnh và hiệu ứng hấp dẫn, thiết kế đặc biệt không han gỉ, chống thấm nước, cách điện an toàn. Hơn nữa khi sử dụng hộp đèn để quảng cáo, hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp dễ dàng được thay đổi, kích thước có thể mỏng hoặc siêu mỏng và đặc biệt không phải chịu sự chi phối của thời gian ngày hay đêm.

Công ty TNHH TMDV ĐẠI DƯƠNG luôn tự hào là công ty quảng cáo uy tín tại Bình Phước với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên thiết kế và thi công lắp đặt cũng như nhiều sản phẩm dịch vụ quảng cáo khác tại Bình Phước. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu và cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất cho tất cả các khách hàng.

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm công ty quảng cáo biển bảng hiệu hộp đèn uy tín chuyên nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty quảng cáo ĐẠI DƯƠNG.

Địa chỉ : Công ty TNHH TMDV ĐẠI DƯƠNG , địa chỉ 889, Quốc lộ 14, P. Tân Bình, T.X Đồng Xoài, T. Bình Phước.

Tel: 0901.67.33.77 hoặc 02713.88.56.56 .

Email: emaildaiduong@gmail.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây